3 bước dưỡng để da không còn vết thâm, nám

SK-II giải thích những nguyên nhân hình thành các đốm nâu trên da và chia sẻ cách chăm sóc sa để làm mờ những đốm nâu này cũng như ức chế sự hình thành những vết thâm nám mới. 

Nếu bạn đang cố gắng ở trong nhà cả mùa hè bởi lo lắng nắng gắt sẽ khiến da bạn xuất hiện nhiều đốm nâu hơn thì tốt hơn là bạn nên tìm hiểu nguyên nhân thực sự gây ra những vết thâm nám đáng ghét này và cách để loại bỏ chúng..

Tại sao các đốm nâu xuất hiện

Thực sự là nếu tiếp xúc nhiều với các tia UV, đặc biệt là khi da không được bảo vệ cẩn thận, sẽ khiến cho nám và nốt thâm xuất hiện. Sau nhiều năm nghiên cứu, SK-II phát hiện ra rằng còn có nhiều nguyên nhân khác khiến da xuất hiện các nốt thâm nám ngay cả khi bạn sử dụng kem chống nắng đầy đủ hay không đi ra ngoài nắng. 

Khi da tiếp xúc với tia UV, các protein có hại trong da sẽ được sản sinh nhanh chóng và kích thích sản sinh nhiều melanin hơn. Lượng melanin tăng cao sẽ tạo nên “đám mây” ở dưới bề mặt da, khiến cho da sạm đi và hình thành các đốm nâu, vết nám.  

1 nguyên nhân khác của nám là các vi khuẩn tồn tại trên da. Làn da tự nhiên có rất nhiều loại vi khuẩn, hỗn hợp cả tốt và xấu. Sự cân bằng giữa 2 loại vi khuẩn này có thể mất đi khi có quá nhiều bã nhờn và mồ hôi trên da. Lúc đó các vấn đề về da sẽ có cơ hội phát triển bao gồm cả nguy cơ cao hình thành các đốm nâu trên da.

Làm thế nào để có 1 làn da không vết thâm, nám

Giờ thì các bạn đã hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây ra các đốm nâu, nám trên da, vậy thì làm thế nào để ngăn chúng xuất hiện trên da? Dòng sản phẩm GenOptics, Công nghệ ánh sáng củ SK-II sẽ giúp bạn có được làn da không thâm, nám chỉ trong 3 bước.  

Bước 1: Làm mờ các vết nám hiện có 

Ngăn sự phát triển của các nốt nám với GenOptics Spot Essence, serum đặc trị nám, vết thâm mới nhất của SK-II. Chứa hỗn hộp ngăn ngừa nám mới nhất và hoạt chất Lumina Kelp Extract serum trị thâm nám của SK-II sẽ làm mờ các vết thâm nám hiện có trên bề mặt da và thậm chí cả dưới bề mặt da.

Bước 2: Ngăn chặn sự xuất hiện của các vết nám mới

Sau khi sử dụng serum GenOptics Spot Essence, giải quyết làn da xỉn màu và giữ cho da luôn rạng rỡ, tươi sáng cùng với serum mới của SK-II, GenOptics Aura Essence. Loại serum mới thẩm thấu vào da rất nhanh và chứa các thành phần dưỡng trắng linh hoạt, giúp cho làn da sáng và rạng rỡ hơn từ bên trong, loại bỏ những “đám mây” ẩn dưới da. Da bạn sẽ trở lên sáng, khoẻ và không còn dấu hiệu của các đốm nâu, vết nám.

Bước 3: Che phủ những nốt thâm nám

Nếu như bạn vẫn còn lo ngại về những vết thâm nám mờ hiện có, hãy dùng SK-II’s Auractivator CC Cream để có nhanh chóng có 1 lớp kem trang điểm mỏng nhẹ, không bóng nhờn.  Sử dụng kem trang điểm Auractivator CC Cream sẽ tốt hơn là chỉ dùng phấn nền hay kem che khuyết điểm. Độ chống nắng SPF50 PA+++ bảo vệ da khỏi tác động của tia UV với các thành phần dưỡng trắng sẽ tác động đồng thời lên những vết nám và khéo léo che đi những đốm nâu đáng ghét này một cách hiệu quả.

 

Bình luận

  • avatar

    Tien Ha
    .
    Dùng 2 sp serum liên tiếp nhau cũng được hả b, hay dùng cách ngày.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!