Bí kíp dưỡng ẩm cho từng loại da

Trước tiên cần có bước “chuẩn bị” cho da với Nước thần SK-II, Facial Treatment Essence, để nhẹ nhàng tẩy lớp da  chết và tái tạo lại bề mặt da, thẩm thấu sâu dưới da tạo nên 1 lớp nền khoẻ mạnh, thúc đẩy quá trình hấp thụ các sản phẩm dưỡng da khác.

Da dầu hoặc có mụn

Nếu bạn da dầu thì rất dễ nhận thấy – da nhìn bóng dầu, nhờn vào cuối ngày. Mặc dù bạn nghĩ là không cần phải dưỡng ẩm cho da nữa thì bạn vẫn cần cung cấp đủ độ ẩm cho da để duy trì quá trình tái tạo của da.

Hãy sử dụng các sản phẩm dưỡng mà không khiến cho da bị nhờn bóng, ví dụ như Serum Facial Treatment Repair C. Đây là loại tinh chất dạng gel có khả năng cấp ẩm cho da trong suốt 24 giờ. Với nhiều thành phần giàu dưỡng, bao gồm PiteraTM và axít Hyaluronic sẽ giúp cải thiện cấu trúc da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Da khô

Nếu bạn cảm thấy da căng hay khi trang điểm hay bị hằn vết hoặc lớp trang điểm không mịn/ bị mốc, có thể da bạn thuộc loại da khô và đang cần được dưỡng ẩm ngay lập tức. Đồng thời, cùng với tuổi tác, da bạn sẽ sản sinh ít dầu hơn nên càng khiến cho da trở nên khô, sạm. Vì thế bạn cần chăm sóc da với các sản phẩm nhiều dưỡng, cấp ẩm chuyên sâu.

 

Các nếp nhăn sẽ xuất hiện trên da rõ hơn nếu da khô và không đàn hồi. Vì vậy bạn cần ngăn chặn những dấu hiệu này thậm chí ngay cả khi chúng chưa xuất hiện với sản phẩm dưỡng da dòng chống lão hoá SK-II R.N.A Power cho ban ngày và Stempower Rich Cream trước khi đi ngủ để cấp ẩm nhiều hơn trong khi làn da nghỉ ngơi.

Da hỗn hợp hay da thường

Nếu da bạn chỉ đổ dầu ở vùng chữ T (trán, mũi, cằm) thì hầu như là các bạn có da thuộc loại hỗn hợp. Điều kiện thời tiết hay thói quen sống sẽ ảnh hưởng đến làn da của bạn – có những ngày thì da khô nhưng có ngày thì lại thấy dầu, bóng hơn bình thường. Do đó, bạn cần chú ý đến nhu cầu của da.

Với chất kem nhẹ, thẩm thấu nhanh, Cellumination Deep Surge Ex phù hợp để dưỡng da cả ban ngày và ban đêm, cung cấp đủ độ ẩm cho da bạn trong ngày hè mà không gây nhờn bóng cho da. Tinh chất dưỡng trắng trong kem cũng giúp da trắng sáng rạng rỡ từ bên trong, da mịn màng và se khít lỗ chân lông.  

Mẹo nhỏ:

Chăm sóc da với mặt nạ Facial Treatment Mask ít nhất 1 lần/ tuần, đắp trong 15-20 phút. Mỗi miếng mặt nạ thấm đẫm tinh chất Pitera, sẽ ngay lập tức cung cấp đủ độ ẩm cho da, khiến da căng bóng, mịn, mềm mại như da em bé. Và trên hết, mặt nạ Facial Treatment Mask phù hợp với mọi loại da.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!