Bừng sáng mịn màng làn da chỉ với 1 đường cọ

Khi sử dụng phấn nền để có được một làn da như mong muốn, các chị em thường phải lựa chọn giữa độ mịn màng, khả năng che phủ hoặc độ rạng rỡ, mướt mịn của da. Nhưng giờ đây, chúng ta có thể có tất cả, nhờ phấn nền SK-II Enamel Radiant Cream Compact Foundation nhỏ gọn,  kèm theo cọ trang điểm chuyên nghiệp Artisan Perfecting Brush, một công cụ ứng dụng sáng tạo mới mà SKII tự hào rằng có thể khiến tất cả các sản phẩm nền khác phải hổ thẹn.

 MỘT CHIẾC CỌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Một trong những yếu tố quan trọng nhất bị bỏ qua trong việc đạt được một lớp nền hoàn hảo là dụng cụ mà chúng ta dùng để phủ lớp nền đó. Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm ngặt để tìm ra loại công cụ tốt nhất có thể đạt được kết quả mong muốn, SK-II đã phát triển cọ Artisan Perfecting Brush, được thiết kế với một công nghệ phân tích kỹ thuật cao.

Một số tính năng làm cho cọ Artisan Perfecting Brush vượt trội so với các công cụ đánh nền khác:

  1. Đường cọ cong thông minh: Cọ được định hình với một đường cong độc đáo bắt chước hình dạng tự nhiên của các đầu ngón tay, cho phép cọ phù hợp và dễ dàng lượn vào mọi góc cạnh của khuôn mặt.
  2. Tạo cảm giác dày dặn: Mỗi cây cọ có mật độ cao với hơn 70.000 lông đàn hồi tinh tế và nhẹ nhàng phủ trên da, hoàn hảo che đi lỗ chân lông và bao phủ mọi điểm trên khuôn mặt thậm chí chỉ với một đường cọ.
  3. Kiểm soát dễ dàng: Chẳng cần kĩ năng nào phức tạp để đánh lớp nền với chiếc cọ này. Đơn giản chỉ cần sử dụng cọ theo chuyển động tròn trên khuôn mặt của bạn để trải đều một lớp nền sáng và đạt được lớp che phủ rạng rỡ.
  4. Hạn chế lãng phí đến tối thiểu: khả năng hấp thu phấn của chiếc cọ nhỏ gọn ở mức tối đa. Chỉ cần một đường cọ là đã đủ để che phủ hết nửa khuôn mặt của người dùng!

HỖ TRỢ LÀN DA TỪ BÊN TRONG VÀ BÊN NGOÀI

Để tạo ra một công thức phần nền mà có thể mang lại hiệu quả cho làn da sáng mướt khỏe mạnh, SK-II đã phát triển một công thức phức hợp cho Enamel Radiant Cream Compact Foundation, gồm 3 lớp thành phần, mỗi lớp đóng một vai trò riêng đối với làn da của chúng ta:

Beige – chứa Pitera™, Vitamin E, Niacinamide giúp dưỡng cho làn da đều màu

Trắng – gồm Telosense and glycerin: dưỡng ẩm và chăm sóc cho làn da suốt ngày dài căng thẳng dưới tác động của ngoại cảnh môi trường

Hồng – là hỗn hợp của các tinh dầu nguyên chất, oải hương và ngọc trai vàng để tăng cường độ bóng mướt đầy sức sống cho da

Dễ dàng kết hợp lên da, công thức nền mới với hàm lượng tập trung Pitera ™ gấp 4 lần, giữ cho làn da ngậm nước và được bảo vệ từ bên trong. Độ che phủ hoàn hảo nền tảng trên bề mặt của da cũng đóng vai trò như một lớp mặt nạ Pitera ™ bảo vệ và chăm sóc bạn trong suốt cả ngày, giúp làn da rạng rỡ ánh sáng tự nhiên.

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

Khi được sử dụng cùng nhau, SK-II Artisan Perfecting Brush và Enamel Radiant Cream Compact Foundation giúp tạo nền khi bạn trang điểm hàng ngày hay mỗi dịp đặc biệt, giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề như lỗ chân lông và khuyết điểm với độ chính xác cao cũng như khiến cho làn da của bạn rạng rỡ tự nhiên. Làn da của bạn sẽ có cảm giác mềm mọng, mang tới ánh nhìn hoàn hảo, và sáng mướt như thể nó được thắp sáng từ bên trong.

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!