Da đẹp ngày hè cùng SK-II

Cách bảo vệ và chăm sóc da hiệu quả trong suốt những ngày hè nóng nực

Mùa hè là thời gian lý tưởng để đi nghỉ biển, nằm dài trong nắng hay ngâm mình trong làn nước biển trong xanh thì còn gì bằng! Tuy nhiên da tiếp xúc quá lâu với với các tia UV có thể khiến da bạn bị tổn thương nghiêm trọng như các vết thâm nám, bề mặt da thô ráp and dễ bị lão hóa.

Nếu bạn sắp đi biển hay tham gia các hoạt động ngoài trời trong mùa hè này, bạn cần tăng cường dưỡng da để hạn chế những tổn thương cho da bằng cách bổ sung thêm các bước dưỡng da được chuyên gia tư vấn sắc đẹp SK-II, Tanacin Meswad đưa ra dưới đây.

 1. Chuẩn bị: Trước khi đi ra ngoài, rửa mặt thật sạch và thoa Nước thần Facial Treatment Essence để dưỡng ẩm cho da và tăng cường tái tạo làn da

2. Mặt nạ: Đắp mặt nạ SK-II Whitening Source Derm Revival Mask trong vòng 15-20 phút. Theo chuyên gia tư vấn sắc đẹp Meswad, việc đắp mặt nạ sẽ cấp ẩm sâu cho da và giúp giảm sự xuất hiện của các vết thâm nám hay khuyết điểm trên da.

3. Bảo vệ da: Sau khi đắp mặt nạ, dùng 1 lượng kem dưỡng vừa đủ phù hợp với loại da của bạn sau đó bôi kem chống nắng trị nám SK-II Whitening Source Derm Definition UV Lotion có đọ SPF 50/PA+++ để bảo vệ làn da khỏi tác động có hại của tia UVA và UVB. Để kem chống nắng thẩm thấu vào da ít nhất 20 phút trước khi ra nắng. Cứ cách 2-3 tiếng cần thoa lại kem chống nắng để làn da được bảo vệ toàn diện khỏi sự xuất hiện của các vết nám.

4. Sau khi ra nắng: Sau khi đi ra ngoài nắng, da bạn đã có nguy cơ bị tổn thương dưới bề mặt do đó việc sử dụng đúng các sản phẩm chăm sóc để hạn chế ít nhất các tổn thương này là rất quan trọng.

Đầu tiên cần dùng ngay mặt nạ SK-II Facial Treatment Mask để cấp ẩm cho da, sau đó là thoa Nước thần Facial Treatment Essence mà theo như chuyên gia tư vấn Meswad nói "sẽ giúp làn da hồi sinh.”


5. Tỏa sáng: duy trì làn da tươi sáng rạng rỡ với tinh chất dưỡng trắng Cellumination Aura Essence, và dùng kem dưỡng ẩm Cellumination Deep Surge

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!