Độ tuổi 30 - Chăm sóc da như thế nào?

Làm theo các bước chăm sóc da dưới đây và bạn sẽ chẳng còn lo lắng về dấu hiệu tuổi tác khi bước sang tuổi 30

Khi bước sang độ tuổi 30, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy da xuất hiện các rãnh sâu, nếp nhăn hay da không còn săn chắc như trước nữa. Thêm vào đó, thường xuyên thức khuya làm việc hay chăm con, không ngủ đủ giấc, sẽ khiến cho da bạn khó có thể phục hồi lại như lúc trước. Ở độ tuổi 30, da bạn sẽ có sự thay đổi đáng kể và rõ rệt, do đó viêc dưỡng da để ngăn quá trình lão hoá của da là vô cùng cần thiết. Chuyên gia tư vấn sắc đẹp toàn cầu của SK-II, Tanacin Meswad, sẽ chia sẻ cùng với các bạn những bước quan trọng trong quy trình dưỡng da như dưới đây.

1. Rửa sạch sâu và cân bằng da: Tẩy trang với Facial Treatment Cleansing Oil sau đó rửa mặt với Facial Treatment Gentle Cleanser để làm sạch hết lớp kem trang điểm và kem chống nắng trước khi sử dụng nước hoa hồng Facial Treatment Clear Lotion để cân bằng da.

2. Tái tạo da và giúp da khoẻ hơn với 1 sản phẩm duy nhất, Facial Treatment Essence. Nếu bạn chưa sử dụng Nước thần trong quy trình chăm sóc da, thì bạn nên bổ sung ngay lập tức để giúp chăm sóc da từ bên trong.

3. Làm sáng da: Các vấn đề về sạm da, nám thường xuất hiện ở độ tuổi này, đặc biệt với những phụ nữ mới sinh do thay đổi hormone. Genoptics Spot Essence là sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo để giải quyết những vấn đề này và làm đều màu da.

4. Giúp da căng, săn chắc: Dùng Serum R.N.A. Power Essence để tăng cường độ săn chắc cho da. Serum này thẩm thấu nhanh và tăng độ đàn hồi của da từ bên trong, làm giảm các dấu hiệu tuổi tác và se khít lỗ chân lông.

5. Dưỡng ẩm: Không những cấp ẩm cho da, mà hợp chất kép của Pitera™ và Radical New Age có trong kem dưỡng R.N.A. Power có tác động mạnh, làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

6. Chăm sóc đôi mắt: Thiếu ngủ khiến cho mắt thâm quầng và bọng mắt to hơn. Sản phẩm Facial Treatment Essence-Eye giúp đẩy lùi những dấu hiệu này và mang đến cho bạn đôi mắt khoẻ, tươi tắn.

7. Phục hồi và tái tạo làn da: Mỗi tuần bạn nên sử dụng ít nhất 1 lần mặt nạ Whitening Source Derm Revival Mask, để hỗ trợ ngăn ngừa và giảm bớt các sắc tố sẫm mầu, nám trên da.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!