HANA là thương hiệu đáng tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng từ Nhật được hơn 4 năm. Với tiêu chí trong kinh doanh “CHỈ BÁN HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA CHÍNH HÃNG – 100% MUA TẠI NHẬT”, HANA đã luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng trong suốt thời gian qua

HANA trong tiếng Nhật có nghĩa là "một bông hoa" và HANA luôn cố gắng để mỗi khách hàng của mình đều trở thành 1 bông hoa tươi tắn, 1 cánh bướm mùa xuân xinh đẹp nữ tính như chính biểu tượng trong logo. 

Với ước mong mang thương hiệu SK-II - một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu tại Nhật – về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt, HANA đã cho ra đời thương hiệu “HANA – SK-II Skin Care”. Là tất cả tâm huyết của HANA để đem đến cho khách hàng thân yêu của mình những sản phẩm SK-II nội địa – chính hãng – mua tại Nhật với nguồn gốc rõ ràng, HANA đang từng bước xây dựng 1 hệ thống bán hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Điểm đầu tiên khác biệt với những shop bán hàng SK-II trên thị trường đó là HANA đã xây dựng showroom bán hàng SK-II chuyên nghiệp – đẳng cấp được thiết kế theo phong cách của SK-II tại Nhật với hệ thống máy phân tích da 100% nhập từ Nhật. Đến với showroom SK-II của HANA, các bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tình, có trách nhiệm của chuyên viên tư vấn đã được đào tạo bài bản dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc công nghệ cao

HANA mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị thực sự trần thạch caocủa sản phẩm với dịch vụ chăm sóc tư vấn hoàn hảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Slogan của SK-II trên toàn thế giới đó là “thay đổi làn da – thay đổi số phận”. Các bạn có tin không? Hãy cùng HANA bắt đầu những trải nghiệm tuyệt vời nhất về làn da mà bạn xứng đáng nhận được nhé!

Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng HANA trong suốt những chặng đường qua.