Luxury x Pitera - Tuyệt tác của SK-II

Sự kết hợp bí quyết chăm sóc da của SK-II với sự sang trọng bậc nhất đã mang tới dòng sản phẩm SK-II LXP – tuyệt tác ẩn chứa những công nghệ chăm sóc da tiên tiến nhất và mang tới trải nghiệm hoàn hảo của sự sang trọng.

Luxury x Pitera™

Cái tên LXP là viết tắt của Luxury x Pitera hay Luxury nhân với Pitera. Nguyên liệu kỳ diệu Pitera chính là bí quyết độc quyền của SK-II. Kể từ khi được tìm ra, Pitera đã giúp phụ nữa trên toàn thế giới thay đổi làn da trở lên khoẻ, đẹp và sáng tinh khiết.

Sang trọng trong từng sản phẩm

Dòng sản phẩm tuyệt tác của SK-II là minh chứng cho sự lựa chọn những thành phần quý giá nhất, chất lượng nhất để tạo nên sản phẩm. Mỗi sản phẩm thuộc dòng cao cấp LXP đều chứa hàm lượng Pitera cô đặc và tinh chất Centella cao nhất (hơn khoảng 200 lần so với các sản phẩm thuộc dòng khác) để mang lại hiệu quả mạnh mẽ, cùng với hương hoa hồng dại thơm dịu mang tới sự thư giãn cho cả trí óc và cơ thể. 

Với quan niệm, chất lượng hơn số lượng, SK-II đã sản xuất dòng LXP với 3 tuyệt tác cơ bản: Kem dưỡng Ultimate Perfecting Cream, Tinh chất Ultimate Perfecting Serum, và sản phẩm quan trọng nhất, Nước thần Ultimate Perfecting Essence.

Sử dụng trọn bộ 3 sản phẩm này cho quy trình chăm sóc da hàng ngày, làn da của bạn sẽ thay đổi kỳ diệu chỉ sau 3 ngày. Da mịn màng, mượt mà, căng bóng hơn đồng thời cũng trở lên săn chắc, tươi tắn và rạng rỡ, toả sáng hơn.

Sản phẩm mới

Mới đây, để hoàn thiện bộ sưu tập những sản phẩm tuyệt tác của mình, SK-II đã bổ sung thêm sản phẩm Kem dưỡng mắt Ultimate Perfecting Eye Cream vào dòng sản phẩm LXP. Tuyệt tác dành riêng cho đôi mắt này sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết những vấn đề xung quanh vùng mắt với tinh chất Pitera cô đặc và chất chống ôxi hoá từ quả vải và chuỗi axit amin từ gạo.

Bình luận

  • avatar

    Hong
    .
    Trọn bộ này bao nhiêu hả bạn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!