SK-II Lxp Ultimate Perfecting Essence

Còn hàng

Giá 6.490.000₫

Tinh chất đẳng cấp nhất của SK-II đã thuyết phục được rất nhiều các diễn viên nổi tiếng và khẳng định tên tuổi của SK-II trên toàn thế giới. Sự sang trọng và thiết kế đẹp mắt luôn thu hút được sự chú ý và đưa làn da lên một tầm mới mà chưa một hãng skin care nào có thể làm được điều đó. Tinh chất dưỡng da này được cấu tạo từ lượng Pitera™ và tinh chất Centella đậm đặc nhất để làm tăng tính đàn hồi của làn da bạn trong khi bao phủ da bởi một lớp...

Tinh chất đẳng cấp nhất của SK-II đã thuyết phục được rất nhiều các diễn viên nổi tiếng và khẳng định tên tuổi của SK-II trên toàn thế giới. Sự sang trọng và thiết kế đẹp mắt luôn thu hút được sự chú ý và đưa làn da lên một tầm mới mà chưa một hãng skin care nào có thể làm được điều đó.

Tinh chất dưỡng da này được cấu tạo từ lượng Pitera™ và tinh chất Centella đậm đặc nhất để làm tăng tính đàn hồi của làn da bạn trong khi bao phủ da bởi một lớp dưỡng ẩm cực đậm.

>>> Cấu tạo
Một tinh chất dạng lỏng ánh bóng mà dễ dàng được hấp thụ bởi làn da.

>>> Cách dùng
Cho một lượng tinh chất vào bông trang điểm và nhẹ nhàng đặt lên da của bạn. Sau đó xoa bông trang điểm để tinh chất thấm vào mặt, cổ, ức (vùng xương dưới cổ) cho tới khi tinh chất thấm hoàn toàn.

Sử dụng vào mỗi buổi sáng và trước khi đi ngủ (sau khi rửa sạch)

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Các sản phẩm cùng dòng