SK-II Lxp Ultimate Perfecting Eye Cream

Còn hàng

Giá 4.190.000₫

Xóa đi các quầng thâm và xỉn màu quanh mắt, các vết nhăn và đem lại những đường nét mềm mại nhẹ nhàng. Loại kem dưỡng mắt thủy hợp chuyên nghiệp này được cấu tạo từ một hàm lượng đặc của Pitera ™ sẽ xóa đi các quầng thâm và xỉn màu quanh mắt, các vết nhăn và đem lại những đường nét mềm mại nhẹ nhàng. Vùng da quanh mắt sẽ được chăm sóc với nhiều dưỡng chất, trở nên săn hơn và sáng hơn. >>> Cấu tạo Kem có cấu tạo mềm láng bóng nên dễ dàng được hấp thụ bởi vùng...

Xóa đi các quầng thâm và xỉn màu quanh mắt, các vết nhăn và đem lại những đường nét mềm mại nhẹ nhàng.

Loại kem dưỡng mắt thủy hợp chuyên nghiệp này được cấu tạo từ một hàm lượng đặc của Pitera ™ sẽ xóa đi các quầng thâm và xỉn màu quanh mắt, các vết nhăn và đem lại những đường nét mềm mại nhẹ nhàng.

Vùng da quanh mắt sẽ được chăm sóc với nhiều dưỡng chất, trở nên săn hơn và sáng hơn.

>>> Cấu tạo
Kem có cấu tạo mềm láng bóng nên dễ dàng được hấp thụ bởi vùng da nhạy cảm quanh mắt

>>> Cách dùng
Sử dụng một lượng kem nhỏ bằng hạt đậu cho lên vùng dưới mắt. Sau đó xoa đều ra bằng ngón tay đeo nhẫn. Nhẹ nhàng mát xa theo chuyển động tròn để tăng cường khả năng hấp thụ.

Sử dụng mỗi buổi sáng và tối.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Các sản phẩm cùng dòng