SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum

Còn hàng

Giá 7.090.000₫

Trong sản phẩm serum đậm đặc này là một hỗn hợp nén hàm lượng cao của Pitera™ và thành phần tái tạo da ActiV™, khi thấm vào da sẽ làm thay đổi bề mặt da từ những lớp bên trong ra ngoài. Đem lại mùi hương hoa hồng nhẹ nhàng nhờ nguyên chất Rose Absolute, cảm giác rất dễ chịu, thoải mái cho các giác quan của bạn, và của những người xung quanh. >>> Cấu tạo Serum giàu dưỡng chất, mềm mại dễ dàng được hấp thu bởi da của bạn. >>> Cách dùng Giỏ một vài giọt vào lòng bàn tay và xoa...

Trong sản phẩm serum đậm đặc này là một hỗn hợp nén hàm lượng cao của Pitera™ và thành phần tái tạo da ActiV™, khi thấm vào da sẽ làm thay đổi bề mặt da từ những lớp bên trong ra ngoài.

Đem lại mùi hương hoa hồng nhẹ nhàng nhờ nguyên chất Rose Absolute, cảm giác rất dễ chịu, thoải mái cho các giác quan của bạn, và của những người xung quanh.

>>> Cấu tạo
Serum giàu dưỡng chất, mềm mại dễ dàng được hấp thu bởi da của bạn.

>>> Cách dùng
Giỏ một vài giọt vào lòng bàn tay và xoa đều lên mặt. Tăng tác dụng của serum bằng cách ấn nhẹ vào làn da khi mát xa mặt bằng lòng bàn tay. Sử dụng mỗi sáng và tối sau một sản phẩm làm đẹp khác, ví dụ tinh chất dưỡng trắng da Ultimate Perfecting của SK-II.
Dòng kem siêu phẩm của SKII sang trọng từ thiết kế đến chất liệu đem lại một công dụng hoàn hảo cho làn da chỉ sau 3 ngày sử dụng.

Sử dụng hỗn hợp của 15 nguyên liệu trong một công thức tuyệt hảo làm say mê mọi giác quan và vô cùng hiệu quả.

Đây là sản phẩm kem dưỡng da sang trọng nhất trong tất cả các sản phẩm của SK-II, được cấu tạo từ những hàm lượng tinh tú nhất của Pitera™, thành phần tái tạo da ActiV™ và nguyên chất hoa hồng phù hợp với 9 loại da khác nhau sẽ dưỡng ẩm cho da bạn giữ nguyên độ ẩm trong vòng 12 giờ. Hơn nữa, hương hoa hồng nhờ nguyên chất Rose Absolute đem lại cảm giác thoải mái cho các giác quan của người khác.

Chỉ trong vòng 3 ngày, da của bạn sẽ được cung cấp dưỡng chất vào tận sâu trong lớp da biểu bì, bạn sẽ cảm thấy da săn chắc và sáng hơn rất nhiều.

>>> Cấu tạo
Dạng kem đặc bao lấy da khi sử dụng.

>>> Cách dùng
Cho một lượng nhỏ bằng hạt ngọc trai vào lòng bàn tay. Dùng tay xoa nhẹ lên mặt, cổ và thưởng thức mùi hương hoa hồng nhẹ nhàng thoải mái. Ấn nhẹ lượng kem hơn bằng các ngón tay để tăng cường khả năng hấp thụ vào da của sản phẩm.

Sản phẩm nên sử dụng ngày và đêm, sau khi đã kết hợp xong sản phẩm serum bất kỳ, ví dụ Serum Ultimate Perfecting.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Các sản phẩm cùng dòng