Những thông tin cần biết khi đang sử dụng hoặc có mong muốn sử dụng các sản phẩm SK-II - HÀNG NỘI ĐỊA MUA TẠI NHẬT

Hàng SK-II nội địa Nhật đương nhiên chất lượng tốt hơn hẳn hàng SK-II xuất khẩu rồi. Tuy nhiên không phải hàng SK-II nào mua tại Nhật cũng được gọi là hàng nội địa đâu ạVậy bạn có biết MUA HÀNG SKII NỘI ĐỊA TẠI NHẬT Ở ĐÂU THÌ CHUẨN?

Tại Nhật, có đến hàng nghìn cửa hàng đại lí chính hãng phân phối sản phẩm SK-II và danh sách các cửa hàng đại lí này được niêm yết thông tin rất rõ về địa chỉ, tên trên website của SK-II tại Nhật.

Đường link website tại đây: http://www.sk-ii.jp/ja/store-locator.aspx

Để tránh việc các bạn shop khác mất công dò hỏi là HANA mua hàng ở đâu thì mời các bạn xem ảnh kèm theo post này. Địa chỉ được khoanh tròn trong ảnh là nơi HANA mua hàng SK-II tại Nhật, là cửa hàng có kỉ niệm chương của hãng SK-II, địa chỉ nằm tại: Tokyo-to, Shibuya-ku, Kamimiyamae, 1-13-14, JAPAN.

Đây là đại lí phân phối rất lớn của SK-II tại Nhật, nằm trong tòa nhà lớn, giữa trung tâm Tokyo (thuộc Harajuku, Shibuya). Có nguyên 1 khu vực riêng với nhân viên tư vấn da/máy soi da và đầy đủ các sản phẩm của hãng. Và toàn bộ bill mua hàng SK-II tại HANA đều in rất rõ địa chỉ mua hàng này.

Vậy tại sao HANA lại lựa chọn cửa hàng đại lí của SK-II này. Mời các bạn tìm hiểu về các kênh phân phối phối CHÍNH THỨC các sản phẩm SK-II nội địa tại Nhật nhé:

ĐẠI LÝ CẤP 1 ( Showroom)
Nơi đây là đại lý cao cấp nhất, đầy đủ các sản phẩm SK-II với giá bán theo catalouge, hoàn toàn không được chiết khấu một chút nào. Vì thế mua SK-II tại đây cực kỳ đắt.

Tuy nhiên CHỈ CÓ ĐẠI LÍ CẤP 1 của SK-II mới được quyền phân phối và bán dòng sản phẩm LXP - là dòng sản phẩm cao cấp nhất của SK-II

Địa chỉ các Đại lý cấp 1 của SK-II
1. http://isetan.mistore.jp/onlinestore/beauty/sk_2/index.html
2. http://www.takashimaya.co.jp/shopping/beauty/sk2/
3. http://web.hankyu-dept.co.jp/cosme/pickup_b/sk2.html
4. http://lohaco.jp/product/2132401/?sc_i=p_p_t_ga_SK2

ĐẠI LÝ CẤP 2
Một số sản phẩm thuộc dòng DƯỠNG DA CƠ BẢN được giảm 20% bao gồm Sữa rửa mặt, dầu tẩy trang, nước hoa hồng, nước thần, Repair C, Kem nám đêm, Mặt nạ dưỡng da, mặt nạ mắt. Đại lí cấp 2 cũng được bán một số set đặc biệt.

Địa chỉ các đại lý cấp 2
http://iyec.omni7.jp/brand/BG02
https://www.aeonshop.com/shop/pages/c140105_sk2_index.aspx

ĐẠI LÝ CẤP 3:
Đây là đại lí phố biến nhất và cũng là đại lí HANA chọn để mua SK-II vì giá SK-II ở đây hợp lý vô cùng:

- Một số sản phẩm thuộc dòng DƯỠNG DA CƠ BẢN được giảm 30% bao gồm Sữa rửa mặt, dầu tẩy trang, nước hoa hồng, nước thần, Repair C, Kem nám đêm, Mặt nạ dưỡng da, mặt nạ mắt.
- Bên cạnh đó còn được nhiều thẻ tích điểm và cực kì nhiều quà tặng mini size của SK-II nếu là khách VIP

Tức nhiên, chất lượng và mẫu mã sản phẩm SK-II là y hệt nhau khi bạn mua tại bất cứ đại lí chính hãng nội địa nào của SK-II tại Nhật, dù là cấp 1 hay cấp 3 nhé!!!

👎👎👎 Vậy còn MUA SK-II XUẤT KHẨU TẠI ĐÂU?

Là những đại lí không nằm trong danh sách phân phối niêm yết trên website chính hãng của SK-II tại Nhật. Hiện tại SK-II hàng xuất khẩu được bán rộng rãi tại Nhật trên các trang website:

http://www.rakuten.co.jp/
http://www.amazon.co.jp/
http://www.cosmeland.jp/shop/default.aspx

và một số trang web online khác. Cần chú ý rằng các sản phẩm này hoàn toàn KHÔNG CHỊU SỰ QUẢN LÝ CỦA SK-II Nhật Bản và do đó, hãng không bình luận cũng như không đảm bảo về chất lượng đối với các sản phẩm SK-II được bán tại các trang website này.

LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT ĐƯỢC HÀNG NỘI ĐỊA HAY HÀNG XUẤT KHẨU???

Vậy nếu các bạn muốn biết mình có mua được hàng nội địa chuẩn không thì hãy hỏi người bán về "ĐỊA CHỈ MUA HÀNG" xem có được niêm yết trên website của SK-II tại Nhật hay không, đồng thời so sánh địa chỉ này với địa chỉ IN TRÊN BILL MUA HÀNG có đủ barcode của món hàng bạn mua.

Nếu mọi thông tin trùng khớp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đã mua được HÀNG NỘI ĐỊA CHUẨN NHẬT với tiêu chuẩn cao nhất rồi nhé!!!!

Là người kinh doanh chuyên nghiệp và có tâm, HANA đã chọn được 1 địa chỉ mua hàng chính hãng nội địa SK-II tại Nhật với giá cả rất hợp lí và chất lượng cao nhất. Còn bạn, là người mua hàng thông thái, chắc hẳn bạn cũng sẽ chọn được một nơi bán hàng SK-II nội địa để đầu tư cho làn da mình đúng không???

Mua hàng tại HANA, bạn có thể gửi gắm được niềm tin trọn vẹn nhất 💖💖💖