SK-II Atmosphere CC Cream

Còn hàng

Giá 1.990.000₫

Bước trang điểm hoàn hảo cho làn da vào mùa hè. Chỉ một lớp CC cream mỏng nhẹ của SK-II mà da bạn đảm bảo sáng trong rực rỡ suốt cả ngày hè oi bức. Đặc biệt, CC cream của SK-II có độ chống nắng hoàn hảo SPF50 PA++++ và còn có thể che phủ điều chỉnh màu da của những làn da khó tính nhất như mụn, xỉn mầu, lần sần, bên cạnh đó còn có tác dụng dưỡng dịu nhẹ, giúp da bạn bóng bóng rất tự nhiên. Thật sự là một trải nghiệm không thể bỏ qua để cảm...

Bước trang điểm hoàn hảo cho làn da vào mùa hè. Chỉ một lớp CC cream mỏng nhẹ của SK-II mà da bạn đảm bảo sáng trong rực rỡ suốt cả ngày hè oi bức.

Đặc biệt, CC cream của SK-II có độ chống nắng hoàn hảo SPF50 PA++++ và còn có thể che phủ điều chỉnh màu da của những làn da khó tính nhất như mụn, xỉn mầu, lần sần, bên cạnh đó còn có tác dụng dưỡng dịu nhẹ, giúp da bạn bóng bóng rất tự nhiên.

Thật sự là một trải nghiệm không thể bỏ qua để cảm nhận sự thay đổi kì diệu của làn da - với sản phẩm AURACTIVATOR CC CREAM của SK-II

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Các sản phẩm cùng dòng