Nước thần SK-II và những chia sẻ hữu ích

FACIAL TREATMENT ESSENCE (FTE) –"Nước thần" là sản phẩm nổi tiếng của SK-II, đang ngày càng được yêu thích bởi tác dụng tuyệt diệu của nó. Nước thần SK-II, chứa đến 90% Pitera™, được khám phá hơn 30 năm và vẫn thuộc dòng sản phẩm cơ bản nòng cốt của SK-II cho tới nay.

Công thức cho sản phẩm qua hơn 30 năm này sẽ nhẹ nhàng tróc một lớp da của bạn, đồng thời giúp điều độ quá trình tái tạo bề mặt da.
 


Chỉ trong vòng 14 ngày, 5 vấn đề của da sẽ được chăm sóc và cải thiện đáng kể:

(1) Vết thâm,nám và các tì vết khác không còn thấy nữa,
(2) Vết nhăn được giảm trông thấy,
(3) Kết cấu da được cải tạo,
(4) Làn da trở nên săn chắc hơn, và
(5) Độ sáng của da tăng nhanh chóng.

Sản phẩm Nước thần tại HANA Shop: http://skiinhat.bizwebvietnam.net/nuoc-than-facial-treatment-essence

Nếu bạn đã sắm cho mình 1 lọ Nước thần thì hãy cùng HANA Shop tìm hiểu cách sử dụng "Nước thần" đúng cách và hiệu quả nhất nào!

1.  Có thể sử dụng FTE ngay sau khi rửa mặt không?
Bạn có thể sử dụng FTE ngay sau khi rửa mặt. Tuy nhiên, cần nhớ rằng đây là Essence chứ không phải là Toner hay Lotion (nước hoa hồng). Tác dụng của Toner/Lotion là làm da bạn cân bằng, cũng như lấy đi những chất bẩn dư thừa mà sữa rửa mặt không thể làm sạch hết, cũng như sẽ giúp cho các sản phẩm dưỡng sau đó thẩm thấu tốt hơn vào da. Vì vậy, bạn nên dùng FTE sau khi dùng toner/lotion. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều vì da sẽ hấp thụ được lượng tinh chất dưỡng nhiều hơn

2. Có cần sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm (moisturizer) cùng với FTE không?
Câu trả lời là có, FTE chỉ giúp da bạn cân bằng và làm da tươi sáng hơn. Còn kem dưỡng ẩm sẽ giúp tái tạo sâu và giữ ẩm cho da trong cả ngày. Đặc biệt, kem dưỡng ẩm còn có tác dụng giữ (SEAL/khóa chặt) cho toàn bộ tinh chất dưỡng trên da cả ngày, mà không bị bay hơi hoặc “thất thoát”

3.  Nếu đã sử dụng FTE và kem dưỡng ẩm thì có cần dùng thêm serum không?
Điều này tùy thuộc vào tình trạng da của bạn. Nếu da bạn ở tình trạng thông thường, không có vấn đề gì đặc biệt (như nhăn, khô, xỉn màu, nám, tàn nhang) thì bạn không cần dùng thêm serum. Chỉ cần dùng kem dưỡng ẩm ngay sau khi sử dụng FTE là được.


Tuy nhiên, nếu da bạn có những vấn đề kể trên, thì bạn cần dùng serum để cải thiện những vấn đề về da. Và sau đó là dùng kem dưỡng ẩm để lưu giữ tinh chất dưỡng trên da cả ngày

4.  Có nên dùng FTE cho những vùng da quanh mắt hay không?
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ở vùng da quanh mắt, nó thật sự còn có tác dụng rất tốt để dưỡng ẩm và chống nhăn cho vùng da quanh mắt

5. Cách tốt nhất khi sử dụng FTE
Đây là lời khuyên của hãng, giúp bạn sử dụng có hiệu quả nhất sản phẩm FTE

- Sử dụng bông trang điểm, thấm 1 lượng vừa đủ clear lotion để làm sạch da và tạo bước đệm tốt để FTE thẩm thấu tốt hơn
- Thấm ra bông trang điểm 1 lượng FTE đường kính 4.5cm, đảm bảo miếng bông đủ ướt
- Bắt đầu lau trên da từ vùng da bạn cần treatment, ví dụ da dầu nên bắt đầu với vùng chữ T
- Thoa theo hướng lên trên, bắt đầu từ vùng cằm và hướng vòng lên trên vùng trán, từ vùng cánh mũi hướng lên trên vùng thái dương, sau đó dùng chính miếng bông đó, ấn nhẹ trên da trong vòng 1 phút, để pitera thấm tốt hơn và hoạt động hiệu quả hơn
- Kết thúc bằng việc vỗ nhẹ lên da

6.  Các sản phẩm SK-II đặc biệt là FTE có mùi rất lạ, như kiểu bị hỏng, vì sao?
Đây chính là mùi đặc trưng của các sản phẩm SK-II. Các sản phẩm không có mùi thơm như nước hoa giống như các hãng mỹ phẩm khác mà có mùi đặc biệt nồng nồng như mùi rượu lên men. Đặc biệt FTE không chứa cồn và đây hoàn toàn là mùi tự nhiên của sản phẩm. Các bạn hoàn toàn không cần lo lắng về mùi vị của các sản phẩm SK-II nhé!

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!