SK-II Facial Treatment Mask

Còn hàng

Giá 260.000₫

Sản phẩm xuất sắc thay đổi làn da, đoạt giải thưởng Best of Beauty 2014 tại Singapore. Một hộp gồm 6 miếng và được gọi tên là “Mặt nạ thần thánh”. Hoặc bạn có thể mua lẻ 1 miếng. Làn da của bạn sẽ ngay lập tức được đắm mình trong các tinh chất dưỡng ẩm, giúp da trong suốt và nhẹ nhàng hơn. Làn da của bạn sẽ nhanh chóng được phủ bởi lớp dưỡng ẩm, đem lại một kết quả đáng chú ý với sự trắng sáng trong suốt ngọc trai của một làn da sang trọng, quý phái. Sản phẩm...

Sản phẩm xuất sắc thay đổi làn da, đoạt giải thưởng Best of Beauty 2014 tại Singapore. Một hộp gồm 6 miếng và được gọi tên là “Mặt nạ thần thánh”. Hoặc bạn có thể mua lẻ 1 miếng.

Làn da của bạn sẽ ngay lập tức được đắm mình trong các tinh chất dưỡng ẩm, giúp da trong suốt và nhẹ nhàng hơn.

Làn da của bạn sẽ nhanh chóng được phủ bởi lớp dưỡng ẩm, đem lại một kết quả đáng chú ý với sự trắng sáng trong suốt ngọc trai của một làn da sang trọng, quý phái.

Sản phẩm mặt nạ sang trọng này được cấu tạo từ một hàm lượng cao tinh chất Pitera™ chỉ trong một sản phẩm. Làn da của bạn sẽ nhanh chóng được phủ bởi lớp dưỡng ẩm, đem lại một kết quả đáng chú ý với sự trắng sáng trong suốt ngọc trai của một làn da sang trọng, quý phái.

>>> Cấu tạo:
Mỗi lớp mặt nạ mềm mại nhẹ nhàng được ngấm đầy tinh chất Pitera™ sẽ cho lại những kết quả tối ưu cho da của bạn.

>>> Cách dùng
Đặt mặt nạ quanh vùng mắt và kéo đều ra quanh mặt. Xoa lại để giữ mặt nạ vững chắc trên mặt, để trong vòng 5 đến 15 phút. Sử dụng 1 hoặc 2 lần mỗi tuần sau sản phẩm nước hoa hồng bất kỳ của SK-II.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Các sản phẩm cùng dòng