SK-II Mini Size - Sản phẩm không thể bỏ qua

Nếu fullsize là sự lựa chọn khá đắt đỏ cho những bạn mới bắt đầu dùng thử SK-II thì mini size lại là sự lựa chọn hoàn hảo hợp lí vô cùng để bạn có thể có được những trải nghiệm kì diệu về sự thay đổi của làn da.

Giống như rất nhiều hãng mỹ phẩm khác, SK-II cũng đưa ra khá nhiều sản phẩm mini size. Rất nhiều chị em yêu thích các sản phẩm Mini size của SK-IIbởi những ƯU ĐIỂM nôi bật dưới đây:

1. Vô cùng "kinh tế"

Sản phẩm mini size là lựa chọn thông minh cho các chị em muốn dùng thử mỹ phẩm SK-II. Các sản phẩm SK-II mini size với trọng lượng từ 5 - 30gr/ml có giá thấp hơn tương đối nhiều so với các sản phẩm full size. Mức giá "hữu nghị" của SK-II mini size cũng rất phù hợp với những chị em không có nhiều ngân sách cho việc làm đẹp.

Nhưng tại sao lại có thể có được mức giá “kinh tế” đến như vậy? Trước tiên bởi lẽ mini size là hàng sample/dùng thử nên bản thân sản phẩm mini size không hề có giá, vì thế trên bao bì nhãn mác sẽ hoàn toàn không có mã vạch. Mini size hiểu đơn giản là hàng hãng SK-II tặng cho khách hàng hoặc đại lí phân phối của hãng. Sau đó các đại lí này sẽ bán lại các sản phẩm mini size cho người tiêu dùng qua các kênh khác nhau. Vì thế đảm bảo sẽ không có việc bạn vào cửa hàng SK-II mà có thể mua được mini size đâu ạ

2. Chất lượng không hề thua kém sản phẩm full size

Mini size hiểu đơn giản là sample (hàng dùng thử),được tặng kèm khi bạn mua nhiều sản phẩm SK-II tại cửa hàng đại lí với mục đích khuyến khích dùng thử sản phẩm để khách hàng thấy tốt và mua thêm các sản phẩm này. Do đó, sản phẩm mini size bao giờ chất lượng cũng ngang ngửa, có khi còn tốt hơn hàng fullsize để gây dựng uy tín với khách hàng.

Các đại lí phân phối mini size nhiều khi có thể là các nhà phân phối của SK-II tại nước ngoài nên đôi khi trên các sản phẩm mini size của SK-II sẽ có tem phụ bằng ngôn ngữ khác. Tuy nhiên 100% các sản phẩm mini size đều được sản xuất tại Nhật – MADE IN JAPAN và có chất lượng như nhau.

3. Luôn được dùng sản phẩm mới

Với mini size, thường chỉ 1-2 tháng là bạn đã dùng hết sản phẩm. Và mỹ phẩm thì thường được khuyên dùng trong vòng 1 năm sau khi mở nắp nên tất nhiên, bạn có thể dùng sản phẩm mới liên tục trước khi đồ đang dùng hết hạn.

4. Nhỏ, gọn, tiện lợi

Sẽ không còn phải lích kích với 1 túi đồ mỹ phẩm to đùng khi đi làm, đi công tác hay du lịch, bạn giờ đây đã có thể dễ dàng mang theo các sản phẩm mini size SK-II đến bất cứ đâu.  Nhỏ, xinh, mà vẫn trọn bộ những thứ bạn cần, thật tuyệt!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!