SK-II R.N.A Power Essence

Còn hàng

Giá 3.090.000₫

TINH CHẤT DƯỠNG CHỐNG LÃO HÓA Đem lại hiệu quả đàn hồi cho da trong suốt 24 giờ đồng thời giảm mụn và làm chậm lại quá trình lão hóa của da, sản phẩm tinh chất R.N.A Power này chính là sự lựa chọn sáng suốt để có một làn da săn chắc, khỏe mạnh và không còn mụn. Được tạo ra từ nhiều nguyên chất chăm sóc da khác nhau như Stem-Acanax, chiết xuất Artichoke Extract, chiết xuất Kinren Extract và Pitera™ – sản phẩm cho bạn một làn da săn chắc từ bên trong, giảm mụn và mềm mại hơn...
TINH CHẤT DƯỠNG CHỐNG LÃO HÓA

Đem lại hiệu quả đàn hồi cho da trong suốt 24 giờ đồng thời giảm mụn và làm chậm lại quá trình lão hóa của da, sản phẩm tinh chất R.N.A Power này chính là sự lựa chọn sáng suốt để có một làn da săn chắc, khỏe mạnh và không còn mụn.

Được tạo ra từ nhiều nguyên chất chăm sóc da khác nhau như Stem-Acanax, chiết xuất Artichoke Extract, chiết xuất Kinren Extract và Pitera™ – sản phẩm cho bạn một làn da săn chắc từ bên trong, giảm mụn và mềm mại hơn bao giờ hết.

100% khách hàng sử dụng tinh chất R.N.A Power nói rằng họ cảm thấy da săn chắc hơn chỉ trong vòng 2 tuần sử dụng.

>>> Cấu tạo
Tinh chất giàu dưỡng chất chăm sóc da màu trong mờ được dễ dàng hấp thụ bởi làn da bạn.

>>> Cách dùng
Giỏ một giọt đầy tinh chất lên lòng bàn tay và xoa đều lên mặt. Thêm một vài giọt nữa vào các vùng cần chăm sóc đặc biệt nếu cần.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Các sản phẩm cùng dòng