SK-II Signs Eye Mask

Còn hàng

Giá 140.000₫

MẶT NẠ CHỐNG NHĂN CHO MẮT Loại mặt nạ mắt tiên tiến nhất từ trước đến nay dẫn dầu trong việc chống lại các dấu hiệu lão hóa ở vùng da mắt, cho đôi mắt vẻ đẹp rạng ngời. Mặt nạ dưỡng dạng cotton đem lại cảm giác dễ chịu đến ngạc nhiên này sẽ nhanh chóng giảm đi dấu hiệu lão hóa của da và cải thiện vùng da khô quanh mắt một cách cực kỳ hiệu quả. quanh mắt một cách cực kỳ hiệu quả. Với chỉ một sản phẩm này, sự xuất hiện của các đường nét quanh mặt sẽ...

MẶT NẠ CHỐNG NHĂN CHO MẮT

Loại mặt nạ mắt tiên tiến nhất từ trước đến nay dẫn dầu trong việc chống lại các dấu hiệu lão hóa ở vùng da mắt, cho đôi mắt vẻ đẹp rạng ngời.

Mặt nạ dưỡng dạng cotton đem lại cảm giác dễ chịu đến ngạc nhiên này sẽ nhanh chóng giảm đi dấu hiệu lão hóa của da và cải thiện vùng da khô quanh mắt một cách cực kỳ hiệu quả. quanh mắt một cách cực kỳ hiệu quả.

Với chỉ một sản phẩm này, sự xuất hiện của các đường nét quanh mặt sẽ được giảm đi đáng kể, vùng da xỉn cũng được cải thiện và trở nên sáng hơn, đồng thời vùng da quanh mắt cũng sẽ được sáng hơn.

>>> Cấu tạo
Mặt nạ mềm mại đầy tinh chất dưỡng da này sẽ dễ dàng vừa khớp với vùng da quanh mắt bạn.

>>> Cách dùng
Đặt mặt nạ theo hướng từ dưới cằm lên, kéo rộng ra để khớp vào vùng da xung quanh mắt cần dưỡng. Kéo bỏ lớp vỏ bề ngoài của mặt nạ và để trong vòng 10 phút. Sử dụng 2 lần mỗi tuần sau khi rửa mặt xong.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Các sản phẩm cùng dòng