SK-II Whitening Source Derm Brightener

Còn hàng

Giá 2.890.000₫

KEM DƯỠNG ĐÊM ĐẶC TRỊ NÁM/ TÀN NHANG Sản phẩm được dành riêng cho làn da thâm nám,tàn nhang. Whitening Source Derm-Brightener chứa công thức làm trắng được tạo ra để giải quyết các vấn đề về da có liên quan đến việc tiếp xúc với tia UV, giúp lấy lại vẻ trong sáng cho làn da. Công thức này cũng giúp giảm các vết thâm nám bằng cách cung cấp các dưỡng chất cho da. Whitening Source Derm-Brightener chứa DMT Blocker, là sự kết hợp của dẫn xuất Vitamin C, Pitera và Nacinanide. DMT Blocker giúp giữ gìn vẻ rạng rỡ...
KEM DƯỠNG ĐÊM ĐẶC TRỊ NÁM/ TÀN NHANG

Sản phẩm được dành riêng cho làn da thâm nám,tàn nhang. Whitening Source Derm-Brightener chứa công thức làm trắng được tạo ra để giải quyết các vấn đề về da có liên quan đến việc tiếp xúc với tia UV, giúp lấy lại vẻ trong sáng cho làn da. Công thức này cũng giúp giảm các vết thâm nám bằng cách cung cấp các dưỡng chất cho da.

Whitening Source Derm-Brightener chứa DMT Blocker, là sự kết hợp của dẫn xuất Vitamin C, Pitera và Nacinanide. DMT Blocker giúp giữ gìn vẻ rạng rỡ tự nhiên của làn da và đẩy lùi các vết thâm nám.

>>> Cách dùng:
Thấm một lượng Whitening Source Derm-Brightener rồi thoa đều lên mặt. Mát xa toàn bộ vùng mặt và cổ.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Các sản phẩm cùng dòng