SK-II WSD Definition UV Lotion SPF50 PA+++

Còn hàng

Giá 2.490.000₫

KEM DƯỠNG CHỐNG NẮNG TRỊ NÁM SPF50 Sản phẩm được dành riêng cho làn da thâm nám,tàn nhang với sự hỗ trợ SPF 50/PA+++ chống lại tia UVA,UVB hiệu quả,dưỡng ẩm trong suốt 12 tiếng. Sản phẩm làm sáng da bảo vệ khỏi tia UV này được sản xuất với công nghệ dưỡng trắng da SPF 50 / PA+++ sẽ ngăn chặn các tia UVA và UVB. Bao gồm các thành phần làm trắng và dưỡng ẩm, SK-II Whitening Source Derm Definition cũng sẽ ngăn chặt sự hình thành của sẹo và các vết thâm, nám. Da của bạn sẽ được dưỡng...

KEM DƯỠNG CHỐNG NẮNG TRỊ NÁM SPF50

Sản phẩm được dành riêng cho làn da thâm nám,tàn nhang với sự hỗ trợ SPF 50/PA+++ chống lại tia UVA,UVB hiệu quả,dưỡng ẩm trong suốt 12 tiếng.

Sản phẩm làm sáng da bảo vệ khỏi tia UV này được sản xuất với công nghệ dưỡng trắng da SPF 50 / PA+++ sẽ ngăn chặn các tia UVA và UVB. Bao gồm các thành phần làm trắng và dưỡng ẩm, SK-II Whitening Source Derm Definition cũng sẽ ngăn chặt sự hình thành của sẹo và các vết thâm, nám. Da của bạn sẽ được dưỡng ẩm hiệu quả và được bảo vệ khỏi các gốc tự do và những tác hại từ môi trường khác.

>>> Cấu tạo: Kết cấu dạng kem đem lại một làn da mịn màng, không dầu.

>>> Cách dùng:
Dùng mỗi sáng sau bước nước thần.Lấy 1 lượng bằng hạt ngọc trai thoa đều khắp mặt,có thể thay cho kem lót.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Các sản phẩm cùng dòng